Happy Birthday To me!

posted on 08 Sep 2010 11:41 by fujirain in Diary

อร้า นานเท่าไรแล้วน้า ที่ไม่ได้เข้ามาเขียนบล็อคที่เอ็กทีน แต่ก็เข้ามาเช็คมาอ่านของเพื่อนๆ บ่อยๆ อ่ะ แต่ไม่เคยเขียนบล็อคเลย ฮะฮะ ก็นะงานมันเยอะมากมาย ตั้งใจไว้ว่าหลังจากนี้จะพยายามเข้ามาเขียนบ่อยๆ

วันนี้เข้ามาปัดกวาดบล้อคด้วยเลย ดองมานานจนฝุ่นเขรอะเต็มเลย ๕๕๕ อ๊อก แค่กๆๆๆ  หัวเราะจนสำลักฝนเลยทีเดียวบ้าจริงฝุ่นเยอะชะมัดเลย เข้าหูเข้าตาเต็มไปหมด แค่กๆว แค่กๆ

 

วันนี้เขามาเรื่องตามหัวข้อเอนทรีน่ะแหละ อิอิ

Happy Birthday To me~~~~

วันนี้วันเกิดครบรอบ 2X แก่ขึ้นอีกปีแล้วสิ แต่ยังทำตัวเรื่อยๆ เปื่อยๆ อยู่เลย ทำอะไรไม่ไม่ได้เรื่องเหมือนเดิม แถมยิ่งติดการ์ตูนยิ่งกว่าเดิมอีก จะเรียนว่าโอตาคุได้ยังนะ ๕๕๕

ปีนี้ก็อยากจะทำตัวให้ดีขึ้นกว่าเดิม อยากทำอะไรให้มันมีสาระมากขึ้นนะ แต่จะทำได้หรือไม่ได้ก็ขึ้นอยู่กับตัวเองนั่นแหละ ว่าจะปรับตัวให้ดีขึ้นได้แค่ไหน

แล้วก็นะ ปีหน้าก็มีโปรแกรมหลายๆ อย่างเลย แต่คงไม่ว่างทำแหงๆ อ่ะ เพราะว่าทำงานประจำ คงไม่สามารถทำทั้งงานและสิ่งที่ตั้งเป้าเอาได้ทุกอย่างๆ เพราะงั้นก็คุงต้องค่อยๆๆ ทำไป จนกว่ามันจะถึงจุดที่เราต้องการ คงต้องทุ่มเทให้กับงานก่อนเป็นอันดับแรก แล้วค่อยๆ ทำสิ่งที่อยากทำในช่วงเลาว่างๆ จะพยายามทำทั้งงานและสิ่งที่ตั้งเป้าเอาไว้ให้ดี

เอนทรี่นี้เอาไว้แค่นี้ละกัน ไ่ม่มีไรจะเขียนละ ๕๕๕

พบกันใหม่เอนทรี่หน้า (แต่เมื่อไรไม่รู้เหมือนกัน ๕๕)


โซนขอบคุณ

คุณพ่อคุณแม่ ที่ทำให้ลูกเกิดมา แม้ลูกจะชอบทำให้พอแม่ไม่สบายใจบ่อยๆ ก็ตามขอบคุณมากเลยที่ให้เกิดมาในโลกใบนี้ ขอบคุณที่คอยเป็นกำลังใจยามท้อ ไม่เคยซำเติมเวลาที่ลูกผิดพลาด 

น้องๆ เพื่อนๆ ในเฟธบุ๊คที่มาอวยพรวันเกิดให้ ขอบคุณมาเลยจ้ะ ขอบคุณที่เข้ามาอวยพรให้ ทั้งๆ ที่อาจจะต้องนอนกันแล้ว ต้องทำงานแล้ว แต่ยังมายพรให้ ดีใจซึ้งในมากเลยล่ะ 

พี่ๆ ที่ทำงาน ขอบคุณที่อวยพรวันเกิดให้ ถึงแม้ว่าจะรู้จักกันมาได้แค่ปีเดียวแต่ก็ขอบคุณที่คอยชี้แนะ ให้กำลังใจคอยช่วยเหลือเสมอขอคุณมาค่ะ


ขอบคุณทุกๆ คนที่คอยอยู่เคียงข้างกันมาตอลดขอบคุณ วันนี้มีความสุขมาก แม้ไม่มีขอบขวัญแต่แค่คำอวยพร จากทุกคนก็ทำให้ดีใจ ซึ้งใจที่สุดแล้ว ขอบคุณมากเลย

 

Comment

Comment:

Tweet

วิ่งกลับมาแอดบลอคกลับค่า

จะ HBD ย้อนหลังก็กะไรอยู่ 5555
> 3< มีความสุขมากๆนะค่ะ~~
//พลอยจะกลับไปเมื่อมีที่เรียนTwT

#5 By polarbear on 2010-09-08 22:43

HBD to U จ๊ะ...

#4 By ♣_ Nⓞ✖_♣ = on 2010-09-08 19:25

คิดถึงงงงงงงงงงงง
ไม่ได้เข้ามานาน
แก้วเองก็ไม่ได้เข้ามานานเหมือนกัน
งานหนักพักผ่อนมากๆนะ
สุขสันต์วันเกิด ขอให้มีความสุขมากๆนะจ๊ะ
cry cry cry

#3 By みあかちゃん on 2010-09-08 17:31

สุขสันต์วันเกิดนะพี่เจี๊ยบ

#2 By NuTrino on 2010-09-08 14:16

ขอให้มีความสุขนะครับบ

#1 By b-padung Studio on 2010-09-08 12:29