ฮ้าหายไปนานเลยเรา อัพบล็อคก็ไม่ค่อยได้อัพ จองวันไว้สุดท้ายก็ไม่ได้อัพอยู่ดี (แล้วจะจองเพื่อ?) ความจริงน่าจะปิดบล็อคไปแล้วเนอะ แต่ว่าไม่ปิดจะดีกว่า เพราะว่ายังไงถ้าว่างก็จะเข้ามาอัพแหละน่า เพราะงั้นปล่อยทิ้งไว้งี้แหละว่างเมื่อไรจะแวะเข้ามาอัพแล้วกัน จะว่าไม่มีเรื่องจะอัพก็ไม่ใช่อ่ะนะ เรื่องที่จะอัพมีเยอะแยะเลยอ่ะ แต่ไม่ค่อยมีเวลามานั่งอัพนี่สิ จะเอาเวลานอนมานั่งอัพก็ไม่ดีอีก เดี๋ยวนอนไม่พอ เรียนไม่รู้เรื่อง (คือตอนนี้เรายังเรียนอยู่)

ตอนนี้ก็ถึง 5,555 ฮิตแล้วแหละ

Thank for 5,555 Hit ค่ะ

ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ ที่อุส่าเข้ามาอ่านบล็อคไร้สาระของเรา แต่บางทีมันก็มีสาระหน่อยๆ นา อิอิ ความจริงว่าจะเอา 4,444 ฮิตแหละ พอดีตอนนั้นมันไม่ถึงอ่ะ เลยปล่อยทิ้งไว้ พอมาดูอีกทีมันก็เกินเฉยเลยอ่ะ เลยกลายมาเป็น 5,555 ฮิตไปวะได้ เหอๆ แต่ก็ขอบคุณจริงๆ ค่ะ

เรื่อง Tag ต่างๆ นาๆ ที่โดนมาจาเจ้ Nox และอะไรต่างๆ นาที่คิดจะอัพก็คงต้องดองเอาไว้ก่อน เหอๆ ไม่ค่อยมีเวลามานั่งอัพง่ะ แต่ยังไงก็จะอัพแน่นอนค่ะ ขอเวลหน่อยก้แล้วกันค่ะ แต่ตอนนี้ขอดองไปก่อนนะ

ส่วนเรื่องที่หายไปก็ไม่มีไรมาหรอกจ้ะ พอดีว่าเรียนจบปีนี้พอดีน่ะสิ ก็เลยมีเรื่องยุ่งยากมากหน่อย ต้องทำเรื่องอะไรไม่รู้หลายๆ เรื่องเลย ต้องวิ่งไปวิ่งมาระหว่างหอกะมหาลัยทุกวัน เหนื่อยมาก แล้วอีกอย่างคือต้องทำเรื่องขอเรียนจบด้วยเพราะระยะเวลาที่เค้ากำหนดให้มันสั้นมากๆ ต้องรีบทำ ต้องวุ่นวายอยู่กับเรื่องพวกนี้แหละ แล้วไหนจะต้องทำรูปเล่มวิจัยให้ครบ 5 เล่มทันส่งในระยะเวลาที่กำหนดอีก เฮ้อเหน่อยมาก มาถึงตอนนี้ก็อย่างจะพูดว่า

 

 

"ชั้นเรียนจบแล้ว ดีใจมากมายเลย"

 

 

ส่วนหลักสูตรที่จบมาก็คือ วท.บ. เคมี จ้า ^^ เรียนจบภายใน 4 ปีนี่ถือว่าดีมาดมายเลยอ่ะถึงแม้จะเรียนๆ เล่นๆ ไม่ค่อยสนใจเรียนเท่าไรแต่ก็รักษษเกรดไว้ได้ล่ะน่า จะว่าไปเทอมนี้ได้เกรด 3.5 เทอมที่แล้วได้มากกว่านี้อีก