เอนทรี่แรกของปี

posted on 01 Jan 2008 23:11 by fujirain in Diary

เอนทรี่แรกของปีก็คงไม่มีอะไรมากหรอกนะ แค่อยากจะอัพรับปีใหม่เอท่านั้นแหละ เรานี่ไม่รู้เป็นไงสิน่าชอบอัพบล็อกช่วง 5 ทุ่มถึงเที่ยงคืนทุกทีเลย ตอนกลางวันมีเวลาเยอะแยะไม่เคยอัพ 555+ คิดเป็นนิสัยซะแล้วอ่ะ

วันนี้ก็ยังขี้เกียจเหมือนเดิมการบ้านกองเป็นภูเขาก็ยังทำไม่เสร็จเลย มัวแต่ท่องเน็ต ตะลอนเม้นสวัสดีปีใหม่เพื่อนๆ เลยไม่เป็นอันทำอะไร เข้าบล้อกนั้นออกบล็อกนี้ทั้งวัน ฮา วันนี้ทั้งวันเลยอยู่แต่หน้าคอมทั้งวัน ไม่ออกไปหนเลย เอาเถอะเรื่องนั้นช่างมัน มาเรื่อง โปสการ์ด ที่ได้รับขอบคุณทุกๆ คนที่ส่งมาให้ค่ะ น่ารักทุกอันเลย

ขอบคุณสำหรับ โปสการ์ด

        
เอามาเพิ่มอีกอันเพิ่งได้เมื่อวานอ่ะ ฮ่าๆ
ขอบคุณคนที่ส่งโปสการ์ดเหล่านี้มาให้ค่ะ น่ารักมากมายเลยอ่ะ แต่ของเราส่งไปให้คนอื่นไม่ได้อ่ะ มันทำไม่ได้ มันขึ้นเออเร่อ T_T ขอโทษทุกๆ คนเลยค่ะที่ไม่ได้ส่งไปให้ ไว้ลองใหม่ถ้าได้แล้วจ่สงไปให้แล้วกันค่ะ เรื่องโปสการ์จบแล้ว
ต่อไปก็จะเป็นเรื่องราวที่ผ่านมาตลอดปี 2007 ค่ะ ก็มีทั้ง สุข ทุกข์ ดีใจ  เสียใจ แต่ก็ผ่านพ้นมาได้จนถึงปีใหม่ค่ะ สำหรับเราถ้าไม่มีกำลังใจจากพ่อ แม่ พี่ๆ เพื่อนๆ ก็คงโดดเดี่ยวไม่รู้จะเริ่มตรงไหน ทำอะไรก่อนหลังดี ที่สามารถอยู่มาได้ถึงทุกวันนี้ส่วนหนึงก็เพราะกำลังใจจากบุคคลเหล่านี้ค่ะ
พ่อแม่
ขอบคุณ คุณพ่อ คุณแม่ค่ะ สำหรับวันเวลาดีๆ ที่ผ่านมาตลอดมาตั้งแต่ยังไม่จากบ้านมา ไม่ว่าจะวันที่เสียใจ  ร้องไห้ ไม่มีกำลังใจ หรือวันที่มีความสุข ดีใจ สนุกสนาน แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ด้วยกันตลอดเวลา แต่ทุกกำลังใจ และ ความคิดถึงที่ส่งมาให้ก็มีค่ามากกว่าอะไร ถ้าไม่มีกำลังใจจาก คุณพ่อ คุณแม่ก็คงจะไม่มาถึงตรงนี้แน่นอนค่ะ ขอบคุณมากๆเลย
เพื่อนๆ
ขอบใจเพื่อนสนิทที่น่ารัก  ปาร์ตี้ แอน แดง แล้วก็ผักกาด  ที่อยู่ข้างๆ เสมอไม่ว่าจะดีใจหรือเสียใจ แม้ว่าบางครั้งเราจะใส่อารมณ์กับพวกแกบ่อยๆ ชอบโมโหแม้ว่าพวกแกจะไม่ผิด แต่พวกแกก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีของเราเสมอ ให้อภัยเสมอ เราคงจะไม่มีเพื่อนดีอย่างนี้อีกแล้วเวลาเราไม่รู้อะไรพวกแกก็จะบอกเราเสมอ ถ้าไม่มีเพื่อนดีๆ อย่างพวกแกเราก็คงจะอยู่คนเดียวไม่มีเพื่อนแน่ ขอบใจที่อยู่เคียงข้างกันตลอดมา
เพื่อนๆ ชาวปุริ (ดาวปุริ) ฮา
เพื่อนๆ ในบล็อกเอ็กทีนแห่งนี้ที่ชื่นชอบปุริกัน เพื่อนในนี้ช่างเป็นเป็นคนที่ฮาๆ ตลกดี ถ้าไม่มีพวกคุณบล็อกของเราคงเงีบยเหงา ไม่มีสีสันอะไร ชอบคุณที่เข้ามาชม มาอ่าน และขอบคุณสำหรับคอมเม้นที่น่ารักๆ ทั้งหลาย ที่อ่านเมื่อไรก็ไม่เบื่อเลย ออกจะตลก สนุกสนานดีด้วยซ้ำ ขอบคุณมากๆเลยจ้ะ ฮ่าๆ
การ์ตูน POT
สำหรับการ์ตูนเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ติดตามอ่านอย่างแน่นหนาเลยทีเดียวเพราะรักเหล่าเจ้าชายทั้งหลาย และถ้าไม่มีเรื่องนี้เราก็คงหมกมุ่นอยู่แต่กับการเรียนที่ทำให้ปวดหัวทุกวันนั่นต่อไป โชคดีที่ได้อ่านการ์ตูนเรื่องนี้เพราะช่วยคลายเครียดได้ดีเลยทีเดียว และถ้าไม่มีเรื่องนี้เราคงไม่รู้จักเพื่อนๆ น้องๆ ชาวปุริเป็นแน่ และคงไม่ได้มานั่งอัพบล้อกอยู่อย่างนี้แน่ถ้าไม่มีเรื่องนี้ เพราะบล็อกนี้สมัครเข้ามาเพื่อใช้สำหรับเล่าเรื่องราวของตัวละครในการ์ตูนเรื่องนี้ ฮ่าๆ
เอาหล่ะหมดแล้วสำหรับเรื่องราวเหล่านี้ ไปแระ
สวัสดีปีใหม่ 2551 จ้า บาย

Comment

Comment:

Tweet

Happy new year 2๐๐8 นะคะ
โชคดี มีเงินทองใช้ สุขภาพแข็งแรงค่าbig smile

#12 By ★Toshiya★ on 2008-01-04 06:18

ปุริอุฮิ~~~~ HNYคร้าบบบ~!!

#11 By - Hikaki - on 2008-01-03 09:53

เมาส์ยังเป็นฟักทองอยู่เลยอะ ผิดเทศกาลๆquestion
สวัสดีปีใหม่นะค้า ^^ มีความสุขมากๆค่ะ

เพราะปุริทำให้เรามีวันนี้ ได้รู้จักทุกๆคนด้วยเหมือนกันค่ะ ^^
ยังไงก็ขอให้ปุริจงเจริญญญ เเฮ~
สวัสดีปีใหม่ค่ะ
ลงไปคลั่งตายกับไอบะจัง โดยเฉพาะที่รูปดิสเพล์นั่น...สวยได้อีกนะลูก!!!

มีความสุขมากๆค่า

cry

#8 By ~Rainy Day~ on 2008-01-02 20:00

HAPPY&LCUKYในปีเลขงามนี้นะงับconfused smile

เทนิปุริ4ever~~
อา...ทำไมเราส่งโปสการ์ดกะเขาไม่ได้นะ
ขึ้นเออเร่อตลอดเลย

สุขสันต์วันปีใหม่ค่า confused smile

#6 By -Kibigi- on 2008-01-02 19:40

HNYครับ cry
การ์ดน่ารักมากมายค่ะ ฮ่าๆๆ

ปีใหม่นี้ก็ขอให้เรื่องซวยๆผ่านไป(อย่าได้เหมือนฮายะน่อ 55+)

หวังว่าเราเองก็จะไม่มีเรื่องซวย(เอิ้กเอิ้ก)

ปุริบันไซ!!!!`

#4 By ハヤ on 2008-01-02 12:24

ไอบะชั่งงามแต๊~~~
HNY 2..8 คะ
ปุริบันซายยยยยยยยย

#3 By +Ayame+ on 2008-01-02 11:56

สวัสดีปีใหม่ทุกน๊า...
ปีใหม่แล้วก็ขอให้มีแต่สิ่งดีเข้ามาหานะ...
โชคดีตลอดปีตลอดชาติ

การ์ดน่ารักเชียวนะเธอโดยเฉพาะปุริ กับโพริ่งน่ะ

#2 By ♣_ Nⓞ✖_♣ = on 2008-01-02 11:51

,, ไอบะจังงงงงงงงงงงงงงงง!!
น่ารักเครอะ!!

happy new year นะคะ ,, ^____^
ปุริจงเจริญญญญ~

#1 By ★ KAREN on 2008-01-02 09:46