เห็นหัวบล็อกอย่าเพิ่งงงนะจ้ะ คือแบบว่าหายไปนานอ่ะ เรียนหนักงานเยอะ เลยไม่ค่อยมีเวลาว่าง ช่วงเลือกตั้งก็กลับบ้านมาอ่ะ ความจริงเค้าก็มีเลือกล่วงหน้าอ่ะนะ แต่ดันไม่รู้เรื่องไรเลย

ก็อย่างว่าแหละงานมันเยอะอ่ะ ทำวิจัยแต่ละวันนี่กว่าจะเสร็จก็ปาเข้าไปดึกดื่นแล้ว เลยไม่รู้เรื่องไรกะเค้าเลย จึงต้องระเห็จกลับไปเลือกที่บ้านนู่นเอา เพิ่งกลับมาเองวันนี้แหละ แอบหนีเรียนด้วยล่ะ (ป่าวจ้ะลากลับอ่ะ อิอิ)

หลังจากที่ห่างหายจากการอัพบล็อกมานาน กลับมาเลยมาอัพซะหน่อยเด๊ยวมันจะเน่า ที่มาอัพนี่ก็ไม่มีไรมากหรอจ้ะ แค่มาอัพกันมันเน่าอ่ะ 555+

เมื่อวันที่ 25 วันคริสมาสใช่ม้าแต่เราอยู่บ้านนู่นไม่มีคอมให้เล่นเลยไม่ได้อัพบล็อกวันนั้น เพราะงั้นวันนี้ขอบอกว่า  Merry X'mas ย้อนหลังนะจ้ะ ไม่ว่ากันเนอะ (ก็เค้าไม่มีคอมเล่นนี่นาตอนนั้น)

เอาเถอะเรื่องนี้ยังไงมันก็ผ่านไปแล้ว ก็ให้มันผ่านไปซะ เรื่องที่อยากจะพูดก็พูดไปหมดแล้ว งั้นก็มาที่เรื่องนี้เลยละกันนะ

เมื่อวานวันที่ 26 ธันวาคม เป็นวันเกิดของยูคุงอ่ะ ความจริงอยากอัพให้เมื่อวานมากกว่านะ แต่มาไม่ทันอ่ะ ก็เพิ่งกลับมาถึงวันนี้เองนี่นา เพราะงั้นขอโทษยูคุงที่รักด้วยจ้ะ

เค้าไม่ได้ตั้งใจจะอวยพรย้อนหลังจริงๆน้า T_T แต่มันพลาดไปแล้ว เพราะงั้นอย่าโกรธกันเลยน้าที่รัก (ใครที่รักแก) ยังไงเค้าก็มาอัพให้แล้วน้า

 (รูปเอาแบบนี้ไปก่อนน้า เค้าไม่มีเวลาวาดรึทำให้อ่ะ ขอโทษจริงๆจ้า)

Happy Birthday yuukung ที่รักนะจ้ะ ขอให้ยูมีความสุขมากๆ เป็นคนน่ารักอย่างนี้ตลอดไปน้า แล้วเราก็จะรักยูตลอดไปด้วยเช่นกันจ้า (แหวะเลี่ยน :เพื่อน)55+

 

 

ต่อไปนี้จะเป็นเรื่องของ ของอะไรนะ อ้อเรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ จ้า เล่มเจ็ดอ่ะซื้อมาแล้วอ่านไปแล้วด้วย เงินมาแล้วซื้อเลยทันที กลัวไม่ได้อ่านอ่ะ 55+  โฉมหน้าหนังสือที่ซื้อมาเป็นแบบนี้จ้า

 

ตอนซื้อมาอ่านเลย แล้วเวลาอ่านนะไม่อยากจะวางเลยจริงๆ มันสนุกจนวางไม่ลงเลย แต่ก็จำเป็นต้องวางเพราะว่าทำแล็บวิจัยทุกวันด้วย ดังนั้นเลยต้องกลับมาอ่านเอาเฉพาะตอนกลับจากมหาลัยแล้วเท่านั้น แต่ก็อ่านจนตี 1 ตี2 ทุวันสิน่า เพราะกลับจากทำวิจัยก็จะกลับประมาณ 2-4ทุ่มนั่นแหละ จะยังออกไปเที่ยวยังไม่ได้ไปเลยอ่ะเดี๋ยวนี้

ตอนนี้อ่านเล่มเจ็ดใกล้จะจบแล้วขอบอกว่าสุนุกจริงๆ เล่มนี้ไขข้อข้องใจหลายๆเรื่องได้ดีจริงๆเลยล่ะ แต่จะเป็นยังไงไปอ่านเอาเองน้า

ส่วนชุดปกทองเอาไว้ก่อนยังไม่มีเงินมากขนาดจะซื้อแบบนั้นทันทีอ่ะ ไว้เก็บตังค์ไปก่อนถ้าได้ครบแล้วค่อยซื้อทีหลังก็ยังไม่สาย

ใครที่ยังไม่ได้อ่านนะแนะนำว่าไปยืมเพื่อนรึใครก็ได้คนรู้จักอ่ะที่เค้ามีมาอ่าน รับรองไม่ผิดหวังจ้า ทั้งสนุก ตื่นเต้น แต่เสียทีที่กระดาษบางไปอ่ะ จับแต่ละที่นี่กระดาษพองหมดเลย เวลาจะพลิกต้องพลิกเบาๆ อ่ะกลัวมันขาด ราคาหนังสือก็โครตจะแพงด้วย (แล้วซื้อทำไม) แต่มันสนุกนี่นาอยากมีเก็บไว้เป็นของสะสม 55+

เรื่องหนังสือนี่เป็นต้องเก็บสะสะเรื่อยเลย ตอนนี้จะล้นห้องแล้วเนี่ย พอเหอะจบดีกว่ายิ่งเขียนยิ่งพล่ามมากอ่ะ ไปแระไปอ่านหนังสือแฮร์รี่ก่อนน้า

 

Comment

Comment:

Tweet

อร๊ากกกกกกกก เข้ามาเจอรอยยิ้มนังยูวววววบาดใจ กรี๊ดดดดด!! *คลุ้มคลั่งอาละวาด*

HBD ยูย้อนหลังนะจ๊ะ...

แล้วก็สวัสดีปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงค่ะ ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ คิดอะไรก็สมปรารถนาน๊า

ปล.อ่านแฮร์รี่เล่มนี้แล้วเคลียร์ข้อสงสัยไปหลายเรื่องจริงๆค่ะ ชอบๆconfused smile

#9 By ~Rainy Day~ on 2007-12-31 20:45

อ๊ะ เเฮรี่เล่ม 7 เห็นด้วยเลยค่ะที่อานเเล้ววางไม่ลง 55+

สุดยอดมากมาย สนุกมาก


ก...กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

นังยู๊ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

สูบเคร่อะ โฮ้ๆๆๆๆๆๆๆๆ เลือดกำเดาพุ่ง 55+

โอ๊ยยูหล่อ อ๊ายๆๆๆๆๆ

อ๊ะ พี่เจี๊ยบหรือเปล่าค๊ะ?embarrassed

ยังเเอบอึนๆ >w<" เเหะๆ

ไงก็เเอดบล็อกนะคะ

#8 By ハヤ on 2007-12-31 17:21

เมริคิรุ เช่นกันค่า~

HBD ให้ชิโรตั้นด้วยนะ ^^~

#7 By ★ KAREN on 2007-12-28 22:28

Merry Christmas ย้อนหลังคะ^^

#6 By +Ayame+ on 2007-12-28 21:42

เรียนเก่งๆน๊าconfused smile
เมริคุริฮับ

แฮปเลทๆให้ยูยู่มันด้วยยยยยย
ขอให้หล่อๆ รั่วๆ แร่ดๆ ด้วยความไม่ประมาทน่อ~

#4 By - Hikaki - on 2007-12-28 15:14

เมอรรี่คริสมาสค่ะ แล้วก็แฮปปี้ให้ยูคุงด้วยbig smile

#3 By +.:SantagelO:.+ on 2007-12-28 14:01

ยินดีต้อนรับกลับบลอกนะค้า เเหะๆ

สุขสันต์วันคริสต์มาสและวันเกิดชิโรตะด้วยค่ะ ยังไงเราก็เคยชอบเค้ามาก่อน(แล้วตอนนี้ล่ะ? มีคนอื่นแล้วไง เหอๆ) ขอให้มีความสุขมากๆนะค้า

โอ้ว ดีใจที่กลับมานะค๊า

Merry Christmas ย้อนหลังค่ะ !

#1 By Luscinia on 2007-12-27 23:11